Vừa qua thông tin triển khai công bố dự án Masteri Centre Point đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia cũng như quý khách hàng. Với vị trí đắc địa ngay tại lõi trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park, cũng như tiềm lực về kinh tế của chủ đầu tư dự án Masteeri Centre Point –  tập đoàn Masterises. Đây chính là hai trong những yếu tố khiến dự án đón nhận được rất nhiều sự quan tâm như vậy. Cùng tiềm hiểu thêm yếu tố thiết kế căn hộ Masteri Centre Point để hiểu hơn về dự án nhé!

THIẾT KẾ CẢNH QUAN DỰ ÁN MASTERI CENTRE POINT

Với quy mô 7ha tại trung tâm lõi khu đô thị Vinhomes Grand Park, tại đây sẽ được phát triển nên 10 tòa tháp căn hộ cao cấp . Dự kiến cung cấp cho thị trường bất động sản căn hộ 5.094 căn. Với tổng quy mô hơn 7ha, tuy nhiên chủ đầu tư Masteri Centre Point đã dành ra hơn 3,9ha để phát triển nên cảnh quan cây xanh và tiện ích, duy trì mật độ xây dựng khối đế chỉ 25%, và mật độp tòa tháp ở mức 23%. Mang lại một không gian tươi mới và trong lành đến quý cư dân Masteri Centre Point.

Masteri Centre Point
Masteri Centre Point

Khi lựa chọn an cư tại Masteri Centre Point, quý khách hàng đã “Sở hữu vĩnh viễn tầm nhìn không giới hạn”. Đây là khu căn hộ Compound duy nhất trong khu đô thị Vinhomes Grand Park cũng như trên thị trường sở hữu tầm nhìn trực diện về sông Đồng Nai và sông Tắc, biển hồ cát trắng ngay trung tâm lõi công viên 36ha, đồng thời ngắm nhìn về trung tâm thành phố.

Với việc sở hữu được một không gian cây xanh rộng lớn của công viên 36ha, ngoài ra ngay trong nội tại dự án còn phát triển hơn 3,9ha để dành cho công viên cây xanh, cùng với những tiện ích vượt trội nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Tại trung tâm của mỗi phân khu Riviera và Gardennia là khu vực hồ bơi hai tầng với chiều dài 50 mét. Xung quanh hồ bơi là tổ hợp những sàn tắm nắng cũng như những hồ Jaccuzi độc đáo.

Ngoài ra, tại dự án căn hộ Masteri Centre Point còn sỡ hữu thêm rất nhiều không gian xanh để quý cư dân có thể  thư giãn tại các tuyến đường đi bộ được phủ đầy cây xanh tươi mát. Với những dòng suối, thác nước cảnh quan đã mang lại một sự yên bình cho quý cư dân khi lựa chọn an cư tại dự án căn hộ Masteri Centre Point.

Hiểu được rằng tầm quan trọng của trẻ em chính là những mầm non, chủ nhân của đất nước mai sau. Do đó, chủ đầu tư Masterise Homes đã kiến tạo nên nhiều không gian vui chơi, giải trí để con trẻ có thể phát triển đồng bộ tư duy và thể chất. Với sự đa dạng theo chủ đề của những khu vui chơi trẻ em như: khu nhà trên cây, khu vực cắm trại ngoài trời, vườn đọc sách, khu chiếu phim ngoài trời , khu chơi cát, khu vui chơi nước,…

THIẾT KẾ CĂN HỘ MASTERI CENTRE POINT

Dự án được phát triển thành 5.094 căn hộ, với đa dạng các loại căn hộ cũng như diện tích nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của mỗi gia chủ.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 50,7m2 – 54m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 68,72m2 – 77m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 95,96m2 – 105m2.

Ngoài ra, còn có thêm căn hộ ghép giữa căn 3 phòng ngủ và căn 2 phòng ngủ, dành cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng diện tích lớn cũng như đa thế hệ.

Nhìn vào layout của mỗi căn hộ, có thể thấy được sự thông minh và sự sắp xếp hợp lý của từng phòng chức năng trong căn hộ.

Cùng với đó là những của sổ cùng ban công rộng lớn, giúp quý khách hàng có thể tận hưởng được trọn vẹn những nguồn năng lượng tự nhiên. Góp phần tái tạo lại năng lượng cho cả gia đình sau những khoảng thời gian bộn bề của cuộc sống.

Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG MASTERI CENTRE POINT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *