1.1 CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty nào là chủ đầu tư dự án? Dự án được phát triển bởi thương hiệu Masterise Homes
Công ty Cổ phần Tập đoàn Masterise là ai, đã từng phát triển dự án nào? Masterise – tiền thân là Công ty CP ĐT Thảo Điền , Chủ đầu tư chuỗi dự án mang tên Masteri Thảo Điền, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định, và Masteri An Phú.
Các dự án sắp tới của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masterise Tập đoàn Masterise sẽ tiếp tục phát triển các dự án thuộc phân khúc Cao cấp/ Hạng Sang/ Siêu Sang tại khu vực TPHCM và Hà Nội.

1.2 ĐỐI TÁC LIÊN KẾT CỦA DỰ ÁN

 Các đơn vị thiết kế – thi công- giám sát – tư vấn Hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm và cung cấp trải nghiệm sống tốt nhất cho khách hàng, Masterise Homes luôn chú trọng việc lựa chọn hợp tác với các đối tác hàng đầu Việt Nam và thế giới, cụ thể như sau:
Kiến trúc: Tange Associates (Nhật Bản); NQH – Việt Nam
Nội Thất: HBA – Mỹ
Cảnh quan: Land Sculptor – Thái Lan
Cơ Điện: Rankine & Hill – Singapore
Quản lý dự án: Mace – Anh
Ngân hàng liên kết với dự án là Ngân hàng nào ? Dự án thực hiện liên kết với Ngân hàng Techcombank để thực hiện quản lý tài chính của Dự Án, và cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp cho khách hàng cá nhân khi tham gia giao dịch tại Dự Án Masteri Center Point.

1.3 ĐƠN VỊ QUẢN LÝ TÒA NHÀ

Đơn vị nào sẽ phụ trách quản lý tòa nhà Việc quản lý vận hành tòa nhà sau bàn giao sẽ được đảm nhận bởi Masterise Property Management – Công ty Thành viên của Tập đoàn Masterise. Với mục tiêu đảm bảo tính xuyên suốt, minh bạch trong hành trình phục vụ khách hàng và góp phần gia tăng trải nghiệm dịch vụ khách hàng ngay cả giai đoạn sau bàn giao, Masterise Property Management hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất cho cư dân khi sinh sống tại Masteri Centre Point.

2.1 PHÁP LÝ CHUNG CỦA DỰ ÁN

Yêu cầu cung cấp hồ sơ Pháp lý ( giấy phép xây dựng, ĐKKD, Biên bản nghiệm thu móng cọc) Liên quan đến hồ sơ pháp lý của dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Dịch vụ Khách hàng tại nhà mẫu để được cung cấp thông tin.
Yêu cầu cung cấp Giấy ủy quyền người đại diện ký Văn bản Thỏa Thuận và Hợp đồng mua bán. Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ Khách hàng Masteri Centre Point để được hỗ trợ cung cấp theo yêu cầu.
Yêu cầu cung cấp sổ hồng khu đất Liên quan đến hồ sơ pháp lý của dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Dịch vụ Khách hàng tại nhà mẫu để được cung cấp thông tin.

2.2 ĐƠN VỊ BẢO LÃNH DỰ ÁN

Đơn vị bảo lãnh dự án là ai?  Đơn vị bảo lãnh sẽ đảm bảo quyền lợi của người mua như thế nào? Dự án sẽ được bảo lãnh bởi ngân hàng uy tín. Trường hợp Chủ đầu tư vi phạm nghĩa vụ qui định tại chứng thư bảo lãnh, Ngân hàng sẽ thay mặt Chủ đầu tư hoàn trả tiền thanh toán cho khách hàng theo đúng quy định tại chứng thư bảo lãnh.
Khi Chủ đầu tư vi phạm nghĩa vụ trong bảo lãnh ngân hàng thì khách hàng sẽ liên hệ với Ngân hàng như thế nào? Thủ tục yêu cầu hoàn trả tiền căn hộ như thế nào? Chứng thư bảo lãnh được phát hành căn cứ theo các quy định pháp luật hiện hành trong đó bao gồm các thủ tục, hồ sơ cần thiết, địa chỉ nhận yêu cầu cũng như thời gian giới hạn nhận yêu cầu thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh khi xảy ra sự kiện vi phạm phát sinh nghĩa vụ bảo lãnh.
– Nếu làm mất chứng thư Bảo lãnh thì ngân hàng có cấp lại bản gốc khác không? Thủ tục yêu cầu cấp lại chứng thư như thế nào  Truờng hợp quý khách hàng đã mất chứng thư bảo lãnh, phụ thuộc vào chính sách và quy định pháp luật tại từng thời điểm, quý khách hàng có thể phải chuẩn bị các hồ sơ dưới đây (và các hồ sơ khác nếu có):
‘- Điền form xin cấp lại Chứng thư bảo lãnh
‘- Cung cấp hồ sơ cá nhân gồm CMND/ CCCD và hộ khẩu
‘- Cung cấp bản copy Chứng thư bảo lãnh cũ
‘- Trong vòng 30 ngày sẽ được cấp lại Chứng thư Bảo lãnh
‘- Bản cấp mới sẽ thể hiện nội dung cấp lần 2 trên Chứng thư Bảo lãnh

2.3  TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Dự án có các loại tiện ích nào? Quý Khách hàng vui lòng tham khảo Tài liệu bán hàng ( đính kèm) để có thông tin cụ thể về các tiện ích của dự án Masteri Centre Point.
Dự án Masteri Centre Point gần những tiện ích nội khu nào? Khoảng cách từ dự án Masteri Centre Point đến các tiện ích trong khu là:
– Công viên 36ha và Biển hồ: 50m
– Vincom Mega Mall: 50m
– Vinmec: 50m
– Vinschool: 50m
– Trung tâm thể thao: 50m
– Đại lộ mua sắm Manhattan: 300
– Bến du thuyền: 500m
– Tòa văn phòng 45 tầng: 500m
Cư dân có được sử dụng các tiện ích chung của Vinhomes Grand Park? Cư dân dự án Masteri Centre Point vẫn được đảm bảo đầy đủ quyền lợi  khi đăng ký sử dụng tiện ích chính của đại đô thị Vinhomes Grand Park với mức phí áp dụng chung cho tất cả cư dân sinh sống tại đây. Biểu phí đăng ký sử dụng sẽ do Chủ đầu tư Vinhomes công bố tại từng thời điểm.
Các hướng đi vào dự án?  Dự án Masteri Centre Point kết nối với các trục đường bộ và đường sông như sau:
– Nguyễn Duy Trinh – Nguyễn Xiển
– Lê Văn Việt, Nguyễn Văn Tăng- Nguyễn Xiển- Phước Thiện
– Sông Sài Gòn, sông Đồng Nai
Dự án nằm trên mặt tiền Đường Vành Đai 3
Có tính phí khi sử dụng tiện ích nội khu của Dự án không? Phí quản lý hàng tháng được sử dụng để vận hành các Tiện ích nội khu của dư án Masteri Centre Point nên cư dân không phải trả thêm khoản phí nào khi sử dụng các tiện ích nội khu của dự án Masteri Centre Point.
Hệ thống an ninh tòa nhà như thế nào? Hệ thống an ninh tòa nhà được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn đảm bảo an ninh 24/24.

2.4 TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN

Tiến độ thi công hiện tại của dự án Dự án đang triển khai công tác thi công cọc thử
Khi nào sẽ xong phần móng, ký HĐMB Dự kiến Quý 1/2021
Khi nào sẽ bàn giao căn hộ Dự kiến Quý 1/2023
Chủ đầu tư cập nhật tiến độ thi công dự án cho khách hàng như thế nào? Chủ đầu tư sẽ cập nhật tiến độ dự án theo định kỳ thông qua website chính thức của Chủ đầu tư cũng như các bản tin Newsletter.
Khách hàng có thể đến tham quan công trường đang thi công không? Trong quá trình thi công dự án, nhà Thầu cần tuân thủ quy định về an toàn trong xây dựng nên Phòng Dịch vụ Khách hàng rất tiếc không thể hỗ trợ Quý khách hàng tham quan công trường đang thi công nhằm hạn chế các rủi ro/ nguy hiểm có thể xảy ra.
Nếu Chủ đầu tư chậm bàn giao căn hộ thì sẽ xử lý như thế nào? Trường hợp Chủ đầu tư vi phạm các cam kết về bàn giao căn hộ như qui định tại HĐMB, chúng tôi sẽ tuân thủ các điều khoản quy định tại HĐMB đã ký với Quý khách hàng

3.1 QUY MÔ DỰ ÁN VÀ SẢN PHẨM

Quy mô dự án Masteri Centre Point 70.783 m2, với tổng số căn hộ là 5.096 căn. Dự án gồm 02 khu B6 và B7 trong đó:
– Khu B6 – 05 tòa tháp, chiều cao các tháp từ 32 tầng – 39 tầng
– Khu B7 – 05 tòa tháp, chiều cao các tháp từ 22 tầng – 30 tầng
Mật độ xây dựng của dự án Masteri Centre Point Khối đế: 25% ; Tòa căn hộ: 23%
Mật độ cảnh quan, cây xanh 39.209 m2
Hành lang có camera không? Hành lang tầng có trang bị camera.
Dự án có khoảng bao nhiêu chỗ đậu xe ô tô? Mỗi căn hộ được đăng ký bao nhiêu chỗ đậu xe ô tô, xe gắn máy? Dự án bố trí diện tích đậu xe theo quy chuẩn quy định hiện hành
Phòng rác bố trí ở đâu? Có hệ thống lấy rác tự động không? Mỗi tầng sẽ có phòng rác được thiết kế cửa 02 lớp. Dự án không sử dụng hệ thống lấy rác qua đường ống để đảm bảo an toàn cháy nổ theo qui định của luật hiện hành.
Dự án có bao nhiêu loại căn hộ Có 4 loại, bao gồm 1PN – 1PN+1 – 2PN – 3PN
1 phòng ngủ: 50,70-53,54 m2
1 phòng ngủ: 50,70-53,54 m2
2 phòng ngủ: 68,72-77,02 m2
3 phòng ngủ: 95,96-100,46 m2
Penthouse: 224-370m2
Duplex: 56-97m2
Shophouse: 70-121m2
Kính cửa sổ trong căn hộ thiết kế như thế nào? Cửa sổ trong căn hộ sẽ được hoàn thiện theo tiêu chuẩn full- height như căn hộ mẫu
Chiều cao của trần nhà là bao nhiêu? Khoảng cách giữa sàn đến sàn: tùy thuộc vào thiết kế, khoảng 3200mm
Khoảng cách giữa sàn đến trần: tùy thuộc vào thiết kế, khoảng 3000mm
Độ cao trần bếp và toilet: trần bếp cao khoảng 2500mm, trần toilet cao 2400mm
Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ như thế nào? Căn hộ Masteri Centre Point sẽ được Chủ đầu tư bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện như danh mục bàn giao đính kèm tại HĐMB
Mua 02 căn có được ghép căn ? Chủ đầu tư có phương án nối căn, tuy nhiện việc nối căn này cần tuân thủ theo qui định pháp luật hiện hành.
Vị trí đặt cục nóng của tất cả các căn hộ? có thay đổi được không? Quý khách hàng vui lòng tham khảo Tài liệu bán hàng ( đính kèm) để có thông tin về vị trí bố trí cục nóng máy lạnh.

3.2 HÌNH THỨC SỞ HỮU

Căn hộ sở hữu vĩnh viễn hay 50 năm Sở hữu vĩnh viễn
TMDV sở hữu vĩnh viễn hay 50 năm Thời hạn sở hữu là 50 năm.
Người nước ngoài có được sở hữu căn hộ Người nước ngoài được sở hữu căn hộ theo qui định hiện hành của Việt Nam. Quý khách hàng có thể tham chiếu thêm thông tin tại Điều 159 – Luật Nhà Ở 2014.

Những câu hỏi Q&A về dự án Masteri Centre Point phần 2

1.1 DEVELOPER
Who is the Developer of this project? The project is developed by Masterise Homes
Who is Masterise Group Corporation? Which projects has been developed? Masterise – previously as Thao Dien Investment Joint Stock Company, the Developer of projects named Masteri Thao Dien, M-One Nam Sai Gon, M-One Gia Dinh, and Masteri An Phu.
What are the up coming projects of Masterise Group ? Masterise Group will continuously develop projects under the segments of High-End/Luxury/Ultra Luxury in HCMC and Hanoi.
1.2 PARTNERSHIP
The Designers- Contractors – Supervision consultants – other consultants With an aim to improve product quality and provide ultimate living experience for the customer, Masterise Homes always pay special attention in cooperation with Top partners in Vietnam and world-class partners, particularly:
Architectural design: Tange Associates (Japan); NQH – Vietnam
Interior Design: HBA –  USA
Landscape design: Land Sculptor – Thailand
MEPF Design: Rankine & Hill – Singapore
Project Management: Mace –  UK
Which bank associate with the project? The project is associating with Techcombank to implement financial management for the project, and provide proper financial solutions to individual customers when purchasing appartments at Masteri Centre Point.
1.3 PROPERTY MANAGEMENT
Who is the property management of the building? The property management after handover will be undertaken by Masterise Property Management – a member of  Masterise Group Corporation. With an aim to ensure consistency and transparence during customer service journey and contribute to enhance customer service experience even after handover, Masterise Property Management promises to bring residents of Masteri Center Point the best and most convenient services during their stay at the project.
2.1 PROJECT LEGALITY
Request for legal documents (construction permit, business license,  Acceptance Minutes of foundation) With respect of the Project’s legal documents,kindly contact with Customer Service Dept at the Sales Gallery for information.
Request to provide Power of Attorney authorizing a representative to sign Agreement and SPA Please contact Customer Service Dept of Masteri Center Point for support as per requested.
Request for Land use right certificate With regard to the project’s land use right certificate, kindly contact with the Customer Service Dept at the Sales Gallery for information.
2.2 BANK GUARANTEE FOR PROJECT
Which bank provide bank guarantee for the Project? How does it guarantee the customer’s benefits ? The Project is provided Bank Guarantee by Techcombank. In case that the Developer breaches any obligation in Bank Guarantee, Techcombank will act as the representative of the Developer to reimburse payment for customers according to the terms in Bank Guarantee.
How do customers contact the Bank when the Developer breaches obligations in Bank Guarantee? How is the procedures of request for reimbursement of installments? Bank Guarantee is issued under current laws including required procedures, necessary documents, address to receive request as well as due date to receive request for guarantee obligation execution in the event of breaches guarantee opbligation.
is Bank Guarantee re-issued in case of lossing original one? How is the procedure of re-issuance? In case of lossing Bank Guarantee, according to the policies and regulations of laws at certain periods, the customers might provide these following documents (and other documents if any):
– Complete Request form for Bank guarantee re-issuance
– Provide personal documents including ID and Family register
– Provide copy of old Bank Guarantee
– Bank Guarantee is re-issued within 30 days
– New Bank guarantee will state 2nd issuance content
2.3  PROJECT’S FACILITIES
What kinds of facilities in the Project? Kindly refer to Sales Materials (as enclosed) for specific information about the facilities in Masteri Centre Point.
Which surrounding amenities is Masteri Centre Point near by? Distance from Masteri Centre Point to surrounding amenities is as below:
– Light park 36ha and Lake ocean: 50m
– Vincom Mega Mall: 50m
– Vinmec: 50m
– Vinschool: 50m
– Sport center: 50m
– Manhattan shopping street: 300
– Yatch harbor: 500m
– 45 floor Office Building: 500m
Could residents use common facilities of Vinhomes Grand Park? Residents of Masteri Centre Point are ensured benefits sufficiently when registering to use main facilities of Vinhomes Grand Park with the same applicable fee charged for their residents. Applicable fee will be informed by Vinhomes at certain times.
Directions towards the Project? Masteri Centre Point connects with these following roads and waterways:
– Nguyen Duy Trinh – Nguyen Xien
– Le Van Viet, Nguyen Van Tang – Nguyen Xien – Phuoc Thien
–  Saigon River, Dong Nai River
The Project is located on Ring Road 3
Is the use of internal facilities chargeable? Monthly management fee is used for operating internal facilities at Masteri Centre Point, so the residents do not have to pay any extra fee to use those facilities in Masteri Centre Point.
How is building security system? The building security system is designed to ensure 24/7 security standard.
2.4 CONSTRUCTION PROGRESS
Current construction status We are implementing testing of foundation construction
When is foundation completion, SPA signing? Estimated to Quarter 1/2021
When is apartment handover? Estimated to Quarter 4/2023
How does the Developer update the customers on construction progress? The Developer will update construction progess periodically via official website of the Developer as well as Newsletters.
Can customers visit site during construction? During construction, the Developer needs to comply with HSE regulations. Therefore, CS is regretful to not support for site visit during construction to avoid potential risks/ dangers.
How would it be resolved if the handover is late by the Developer? In case that the Developer breaches commitment of apartment handover as stated in SPA, we will follow terms in SPA signed with customers.
3.1 PROJECT SCALE AND PRODUCT
Project scale of Masteri Centre Point 70.783 m2, total units: 5.096 units. Project has 02 zones B6 and B7:
– B6 zone – 05 towers, 32 levels – 39 levels
– B7 zone – 05 towers, 22 levels – 30 levels
Density of construction inMasteri Centre Point Podium: 25% ; Residential buildings: 23%
Density of landscape, greenery 39.209 m2
Is there camera in corridor? There is camera at corridor at each floor
How many car parking lots are there? How many parking lot for motorbikes, cars for each apartment to register? According to standards of current regulations.
Where is garbage room? Is it automatic? Each floor will have garbage room equiped with the 2 layers door. The project will not use garbage system through the chute to ensure fire safety according to current laws.
How many types of apartment in the Project? There are 4 types, including 1BR – 1BR+1 – 2BR – 3BR
1 bedroom: 50,70-53,54 m2
1 bedroom: 50,70-53,54 m2
2 bedroom: 68,72-77,02 m2
3 bedroom: 95,96-100,46 m2
Penthouse: 224-370m2
Duplex: 56-97m2
Shophouse: 70-121m2
How is the design of windows in the appartment? The windows in appartment will be finished with full-height standard as in show appartment
How tall is the ceiling? Distance from floor to floor: depending on design, around 3200mm
From floor to ceiling: depending on design, around 3000 mm
Ceiling height of the kitchen and bathroom: 2500mm in the kitchen, 2400m in the bathroom
What are handover conditions? Apartments in Masteri Centre Point project will be handed over according to completion standards stated in handover specifications attached with SPA.
Can customer combine 02 appartments into one if purchasing 02 appartment? The Developer has method for tthis combination. However, it must follow current laws.
Where do the condensing units install in all appartments? Can it be relocated? Kindly refer to Sales Materials (as attached) for location of condensing units
3.2 OWNERSHIP
Does the ownership of appartment valid permanently or within 50 years? It is permanent ownership
Does the ownership of shophouse valid permanently or within 50 years? The ownership is 50 years.
Can foreigners own appartment? The foriegners are allowed to own appartment according to current Viet Nam law. Please find more information at Housing Law 2014 – Article 159

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *