Masteri Centre Point

THIẾT KẾ TINH TẾ BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN

Với nhịp sống hiện đại như hiện nay, đã khiến con người khát khao được trở về với thiên nhiên, được sống an nhiên  khi trở về nhà. Do đó, thiết kế của Masteri Centre Point là sự chăm chút từ trong ra ngoài, nhằm đảm bảo đem lại một sản phẩm tinh tế trong từng đường nét để mang đến một phong cách sống mới cho cư dân tương lai.

Thiết kế kiến trúc là Tange Associates đến từ Nhật Bản đã gây ấn tượng mạnh bởi những nét giật cấp bậc độc đáo được đan xen với đó là hệ cửa kính với chiều cao sát trần, vừa đảm bảo tất cả các căn hộc được đón trọn không gian trong lành và sự tươi mới, cùng với đó là tạo nên giá trị thẩm mỹ bền vững cho công trình.

Masteri Centre Point Teaser 3
Masteri Centre Point Teaser 3

Thiết kế nội thất của Masteri centre Point đã được trau chuốt đến từng chi tiết một cách tỉ mĩ bởi tập đoàn thiết kế số 1 thế giới – studio HBA đến từ Mỹ. Xuất phát từ ý tưởng The Layer – Kiến trúc phân lớp. thiết kế sảnh lounge và hành lang căn hộ là sự đồng điệu những những gam màu ấp áp tưởng trưng cho Trái Đất kết hợp cùng với những sắc xanh của thiên nhiên. Màu trầm của đồng kim loại, gõ vân nâu mang đến một không gian tinh tế và tràn đầy sự sang trọng. Thêm vào đó là không gian rộng lớn bởi độ cao trần và sử dụng hệ thống kính mặt ngoài trong suốt từ sàn đến trần, đã phá vỡ đi ranh giới giữa không gian bên trong và bên ngoài, tạo nên một cảm giác thoải mái và thoáng đãng.

Phòng Gym cao cấp Masteri Centre Point
Phòng Gym cao cấp Masteri Centre Point

Sảnh Lobby sang trọng chuẩn quốc tế tại dự án Masteri Centre Point
Sảnh Lobby sang trọng chuẩn quốc tế tại dự án Masteri Centre Point

Thiết kế cảnh quan giàu thẩm mỹ với ý tưởng Futuristic – đây là một phong cách tương lai. Được đội ngũ tư vấn thiết kế cảnh quan nổi tiếng Land Sculptor đến từ Thái Lan thực hiện. Các mảng xanh và hệ thống tiện ích nội khu đa chức năng được thiết kế dành riêng cho quý cư dân tại hai phân khu Gardenia và Riveria. Với lối thiết kế độc đáo hướng đến thiên nhiên, quý cư dân sẽ trải nghiệm được trọng vẹn không gian vượt trội.

Thác tràn jacuzzi hai tầng
Thác tràn jacuzzi hai tầng

 

Hồ bơi trẻ em
Hồ bơi trẻ em

Đặc biệt hơn, Masteri Centre Point còn mang đến sự linh hoạt cho khách hàng với layout căn hộ ghép. Theo đó, Quý khách hàng có thể kết nối hai căn hộ một cách dễ dàng để tối ưu hóa công năng theo yêu cầu.