Khi lựa chọn đồng hành cùng Masterise Homes qua dự án căn hộ cao cấp Masteri Centre Point, là quý khách hàng đã sở hữu vĩnh viễn được tầm nhìn không giới hạn. Đây là khu căn hộ Compound duy nhất sở hữu được tầm nhìn ra sông Đồng Nai và Sông tắc, ra biển hồ cát trắng cùng công viên cây xanh 36ha rộng lớn, song song đó là tầm nhìn về trung tâm thành phố.

Masteri Centre Point
Masteri Center Point

Dự án căn hộ Masteri Centre Point sỡ hữu hàng loạt tiện ích cao cấp như hệ thống công viên cây xanh, đường dạo bộ, vườn đọc sách thư giãn,…

Cùng với đó là tổ hợp hồ bơi 2 tầng  với chiều dài mỗi hồ bơi là 50 mét. Quanh khu vực hồ bơi hai tầng là hệ thống tiện ích gồm các bồn Jaccuzi độc đáo, ghế thư giãn cùng sàn tắm nắng đem lại không gian thoáng mát, nâng tầm cho cộng đồng cư dân tinh hoa tại Masteri Centre Point.

Masterise Centre Point
Masterise Centre Point

Ngoài ra, chủ đầu tư Masteri Centre Point còn kiến tạo thêm những không gian vui chơi, giải trí cho trẻ em để từ đó con trẻ có thể phát triển toàn vẹn mọi mặt về thể chất lần tư duy. Những khu vực vui chơi trẻ em với đa dạng chủ đề, từ những khu nhà trên cây, khu cắm trại ngoài trời, vườn đọc sách , khu chơi cát, khu vui chơi nước,… Những khu vui chơi trẻ em đều được đặt giữa những khu vườn với hệ thống cây xanh tươi mát, giúp con trẻ có thể vui chơi giữa bầu không khí trong lành và mát mẻ.

Tiện ích công viên Masterise Quận 9
Tiện ích công viên Masterise Quận 9
Tiện ích công viên Masterise Quận 9
Tiện ích công viên Masterise Quận 9

Với hơn 13 năm hình thành và phát triển, Masterise Homes đã khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản. Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi tình huống. Do đó, Masterise Homes đã không ngừng nỗ lực và sáng tạo để kiến tạo nên những dự án với những giá trị đích thực để gởi đến quý khách hàng. Với tiềm lực kinh tế và vị thế của Masterise Homes trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư dự án Masteri Centre Point đã liên kết với bên phía ngân hàng Techcombank để bảo lãnh và hỗ trợ vay đến khách hàng.

Chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ và được chia ra thành nhiều đợt. Phần còn lại 70% được ngân hàng Techcombank hỗ trợ cho khách hàng vay với chương trình vô cùng ưu đãi. Được ân hạn cả gốc và lãi trong khoảng thời gian 30 tháng. Điều này có nghĩa là, sau khi đóng xong 30% giá trị căn hộ, quý khách hàng không cần phải đóng thêm những đợt thanh toán tiếp theo và sau khi quý khách hàng nhận nhà, vẫn chưa cần phải thanh toán mà được ân hạn thêm 6 tháng nữa.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn tặng thêm 5 năm phí cho quý khách hàng đồng hành cùng tập đoàn tại dự án Masteri Centre Point. Quý khách hàng có thể sử dụng thỏa thích tất cả những tiện ích đẳng cấp tại dự án mà không phải đóng thêm bất kì một chi phí gì.

Với những mục tiêu và định hướng của Masterise Homes kể từ những ngày thành lập. Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm. Do đó, chủ đầu tư Masteri Centre Point luôn mang lại những giá trị thiết thực nhất đến quý khách hàng. Thông qua những dự án như Masteri Centre Point, chủ đầu tư mong muốn đem lại những cơ hội sở hữu được căn hộ hạng sang một cách dễ dàng nhất đến quý khách hàng mong muốn an cư tại khu đô thị lớn bậc nhất Sài Gòn. Và cơ hội đầu tư vô cùng tốt tại cùng tập đoàn, quý khách hàng có thể thuận tiện sử dụng dòng vốn một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *