Thông tin mô tả về chính sách “Home for Home” mua nhà 0 đồng 

Chủ đầu tư Masterise Homes, nhà phát triển bất động sản hàng hiệu, vừa chính thức khởi động giải pháp “Nhà đổi nhà – Home for Home” phối hợp cùng ngân hàng Techcombank.

Là giải pháp nhà ở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ việc nâng cấp lên căn hộ mơ ước của người dùng, “Nhà đổi nhà” được thiết kế để giúp gia tăng nhu cầu nhà ở, rút ngắn thời gian nâng cấp căn hộ. Từ đó, giải pháp góp phần cải thiện tính thanh khoản của thị trường thứ cấp, thu hẹp khoảng cách và bắt kịp các nước khác trong khu vực, tạo động lực phát triển bền vững cho thị trường bất động sản thứ cấp và nền kinh tế Việt Nam.

Chính sách “Nhà đổi nhà” được hiểu cụ thể như thế nào? 

Home for Home – Nhà đổi nhà được hiểu cụ thể là chính sách “lấy nhà cũ đổi nhà mới” bằng hình thức thế chấp nhà cũ tại Techcombank bằng với 30% trên tổng giá trị căn hộ “mới”. 

Phần 70% còn lại được ngân hàng Techcombank hỗ trợ thế chấp chính căn hộ mới. Được ân hạn gốc và lãi đến khi nhận nhà, móc chặn 06/2022. 

Cụ thể chính sách ‘Home for Home” được hiểu với cách đơn giản như sau: “0 vốn ban đầu, 0 áp lực tài chính, ngân hàng hỗ trợ 0 lãi xuất”. 

Đối tượng khách hàng của giải pháp “Nhà đổi nhà” là công dân Việt Nam có thu nhập ổn định và đang sở hữu bất động sản tại Hà Nội và TP.HCM và Đà Nẵng.

 

Ưu điểm chính sách “Mua nhà 0 đồng – Home For Home”

Dù còn gặp nhiều trở ngại, nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn tại Việt Nam vẫn đang có xu hướng tăng trưởng nhanh chóng. Chính vì vậy, “Nhà đổi nhà” được phát triển để thực hiện sứ mệnh hỗ trợ các gia đình Việt thực hiện ước mơ sở hữu một căn hộ chuẩn quốc tế một cách nhanh chóng, dễ dàng với sự chủ động về mặt tài chính.

Ngoài ra, đối với khách hàng mua căn hộ tại dự án Masteri Centre Point còn được ưu đãi đặt quyền trong tháng 06/2021 với chính sách như sau: 

* Ưu đãi đặc biệt trong tháng 06/2021.

– Thanh toán 0 đồng – Chiết khấu 2%.

– Thanh toán 20% – Chiết khấu 4%.

– Thanh toán nhanh – Chiết khấu 8%.

– Tặng 5 năm phí quản lý.